Về chúng tôi

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Vào tháng 09 năm 2015, cây Sacha Inchi đã được công ty trồng lần đầu tiên tại Viet Nam với việc trồng thử nhiệm lần đầu tiên là 20,000 cây. Do nhu cầu về sản lượng và chất lượng từ khách hàng, chúng tôi bắt đầu mở rộng diện tích lên vùng Tây Nguyên với diện tích bước đầu là 500 ha.

Với chất lượng đất Bazan mầu mỡ, khí hậu mát lành cùng sự chăm chỉ của người dân đã tạo ra những hạt Sacha Inchi chất lượng tuyệt hảo : Trong nhân sacha inchi chứa tới 24 % Omega 369, tương đương với 184 mg Omega 369/ một nhân sacha inchi rang sấy. Hàm lượng Omega 369 trong dầu sacha inchi đạt trên 42 %, đây là nguồn dưỡng chất rất tốt đối với những người mắt bệnh tim mạch, huyết áp cao, Choresterol cao. Không chứa tinh bột nên rất tốt cho người tiểu đường, phụ nữ có thai, người ăn kiêng, ăn chay.

Với chất lượng này đã làm hài lòng những thị trường khó tính nhất như : Nhật Bản, Trung Đông, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Đài Loan ….

KHẢ NĂNG HIỆN TẠI

Công ty Macca Sachi Tây Nguyên tự hào là công ty dẫn đầu về chất lượng, sản lượng và dịch vụ về sản phẩm Sacha Inchi của Việt Nam tại thị trường trong nước và thị trường các nước phát triển với yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của khoa học, công nghệ. Nhu cầu khách hàng ngày càng tăng về chất lượng sản phẩm, Công ty Macca Sachi Tây Nguyên đã không ngừng cải tiến về chất lượng, áp dụng những công nghệ mới vào sản xuất và quản lý chất lượng như ISO 22000, ISO 9001, HACCP, HALA ….

Với khả năng hiện tại, Macca Sachi Tây Nguyên đã cung cấp và có mối liên kết chặt chẽ với các công ty phân phối, hệ thống siêu thị, công ty thực phẩm, bánh kẹo, các công ty chế biến dầu, hàng tiêu dùng nhanh vvv. Trong nước và các nước phát triển trên mọi châu lục.
https://vtv.vn/video/nong-nghiep-sach-cay-sachi-san-pham-nong-nghiep-tinh-gia-lai-357985.htm